Ra mắt ứng dụng tuyển dụng và tìm việc làm kế toán đầu tiên tại Việt Nam.

Hàng ngày kế toán cần làm gì ? | Kinh nghiệm kế toán cần biết | Vtax Corp
Hàng ngày kế toán cần làm gì ? | Kinh nghiệm kế toán cần biết | Vtax Corp

Ngày đăng tin : 08/06/2020

Ứng dụng đã được phát hành ngay trong mùa dịch COVID-19, khẳng định quyết tâm cao nhất của đội ngũ Công ty TNHH phần mềm sắc màu Hà Nội mong muốn đưa đến cho cộng đồng dân kế toán một ứng dụng tốt nhất. Ngoài mục đích là tìm kiếm việc làm, ứng dụng Sàn kế toán còn cung cấp thông tin về quy định, văn bản kế toán mới nhất đến người dùng.

Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng kế toán và ứng viên kế toán, Sàn kế toán (sanketoan.vn) hướng đến là một website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhằm nâng tầm giá trị kế toán. Những tính năng nổi bật:
+ Tin tuyển dụng toàn bộ là về việc làm kế toán
+ Ứng viên 100% là các hồ sơ xin việc kế toán.
+ Yêu cầu ứng viên thi trắc nghiệm kiểm tra chuyên môn kế toán trước khi ứng tuyển.
+ Hình thức đào tạo One to One giữa kế toán nhiều kinh nghiệm và kế toán mới vào nghề.
+ Cổng thực tập kết nối doanh nghiệp với sinh viên chuẩn bị ra trường có nơi thực tập thật sự.
+ Một kênh cấp việc làm thêm cho các kế toán có kinh nghiệm làm dịch vụ báo cáo thuế.
Startup:
– Chúng tôi là những người trẻ khao khát xây dựng một Startup trở thành Game Changer trong lĩnh vực kế toán tài chính cho Việt Nam. Kế toán đã có từ hàng nghìn năm nhưng điều khác biệt chỉ mới bắt đầu.
Tự do và Kỷ luật:
– Kỷ luật từ gốc và tự do vươn nhánh. Chúng tôi yêu thích tự do, tự do sáng tạo, tự do sắp xếp không gian và thời gian làm việc, tự do đưa chính kiến, tự do thử nghiệm,… Nhưng hãy kỷ luật về những điều cốt yếu: tầm nhìn, mục tiêu, các nguyên tắc làm việc cơ bản.
Hiệu quả:
– Chúng tôi nỗ lực để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Trong công việc hiệu quả là yếu tố đánh giá đầu tiên và quan trọng nhất, bạn được tự do đưa ra giải pháp, cách làm phù hợp miễn sao đạt được hiệu quả.
Không ngừng học hỏi:
– Con người phát triển thì doanh nghiệp phát triển. Điều chúng tôi quan tâm số một là trình độ năng lực của ứng viên kế toán được nâng lên từng ngày.
Trách nhiệm:
– Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm với công việc, ý thức tự giác tự chủ của mỗi thành viên.
Tinh thần khởi nghiệp:
– Chúng tôi luôn cháy trong môi trường khởi nghiệp sẽ luôn luôn là khởi nghiệp.

Tải ứng dụng tại đây:

Giá bán: 500,000đ

Miễn phí

Miễn phí

Giá bán: 500,000đ

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Giá bán: 500,000đ

Miễn phí

Nâng tầm giá trị kế toán – Ngày nay đối với một doanh nghiệp vị trí kế toán rất quan trọng. Thể hiện định hướng và sách lược đường lối của doanh nghiệp đó.

Hiện tại dù chưa phải là giỏi, chưa phải là tài, nhưng mình rất hạnh phúc khi đi đúng hướng, nghề kế toán có thể nuôi mình và gia đình.

Mạng xã hội đã bỏ xa thông tin từ trường học (18,86%), bạn bè (17,92%) và truyền thông truyền thống (5,66%) để trở thành nguồn thông tin nghề nghiệp hàng đầu.

Trong một khảo sát đáng tin cậy của Harvard Business Review, 97% các nhà điều hành chọn tư duy chiến lược chính là yếu tố vàng cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp của họ.

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Tuyển dụng việc làm kế toán lớn nhất Việt Nam

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Ra mắt ứng dụng tuyển dụng và tìm việc làm kế toán đầu tiên tại Việt Nam.. Thông tin do Thiêt Kế Web Gia Lai chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.


by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *