Khoá học thực hành kế toán tổng hợp online từ A tới Z

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học Thực hành kế toán tổng hợp online đạt đủ các tiêu chí:

Thì Khoá học thực hành kế toán tổng hợp online từ A tới Z là dành cho bạn.

Thứ nhất: Đây là khoá học online về thực hành kế toán bắt đầu từ file Excel trắng giúp học viên nắm rõ quy trình nghiệp vụ kế toán.

Thứ hai: Học Excel Online sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khoá học không hiệu quả

Thứ ba: Học viên được hỗ trợ hỏi đáp trong suốt quá trình học bởi giảng viên

Thứ tư: Đây là phương pháp học trực tuyến, học viên có thể học bất kỳ lúc nào, thời điểm nào.

Tất cả các nghiệp vụ trong khoá học là các nghiệp vụ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp thực tế, học viên hoàn toán vừa học vừa liên tưởng ứng dụng thực tế vào công việc.

Hiện tại có 15% học viên của khoá học là các anh chị làm kế toán lâu năm, muốn bồi dưỡng lại chuyên môn để lên kế toán trưởng. Khoá học được thiết kế chi tiết về các nghiệp vụ bao gồm làm kế toán trên Excel (Excel trắng) tới sử dụng Misa để các anh chị nắm được cách vận hành của một hệ thống kế toán từ đó có thể kiểm soát được hoạt động kế toán tại doanh nghiệp.

Đi kèm khoá học có học phần nguyên lý kế toán, đây là kiến thức nền tảng để anh chị học viên chưa có kiến thức về kế toán bổ sung các khái niệm và có cái nhìn tổng quan về các nghiệp vụ kế toán và thực hành các nghiệp vụ cơ bản trước khi bước vào nội dung chính kế toán tổng hợp.

Đây là chương trình hoàn toàn online và chủ động học ở nhà, kèm theo là chương trình support hỏi đáp online tại nền tảng học và Group Facebook. Nhờ đó các bạn chủ động sắp xếp thời gian và hoàn thiện khoá học theo kỳ vọng mong muốn mà không làm giảm chất lượng đào tạo.

Do đây là chương trình online, nên các bạn học viên có thể rút ngắn thời gian học mà không bị ảnh hưởng bởi lịch học, bên cạnh đó học viên hoàn toàn có thể học lại bất kỳ thời điểm nào.

Các bạn sẽ được học cách xây dựng các báo cáo tài chính, học về quy trình khai báo và nộp thuế. Điểm mạnh của khoá học là bạn có thể tự xây dựng và làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc trên Excel.

Khoá học có hai phần thực hành chính: Trên Excel và Trên phần mềm Misa, do đó bạn sẽ được học các bước để xây dựng bộ sổ sách kế toán dành cho các loại hình doanh nghiệp từ file Excel trắng.

Giảng viên: Nông Thị Huệ

Kinh nghiệm công tác và giảng dạy:

Chương trình tại Học Excel Online là chương trình học kế toán online qua video bài giảng kèm theo bộ chứng từ đính kèm theo khoá học, học viên sẽ vừa xem video bài giảng vừa thực hành, bên cạnh đó học viên có thể trao đổi với giảng viên và trợ giảng về các nội dung mà học viên chưa hiểu, 100% câu hỏi của học viên đều được giảng viên trả lời chi tiết.

Click đăng ký học tại:

HKD Học Excel Online
Số ĐK: 17A80048102

© Học Excel Online. All rights reserved.

Bạn đang xem các hướng dẫn và chia sẻ hay do Dạy Xăm Môi chia sẻ bài viết: Khoá học thực hành kế toán tổng hợp online từ A tới Z. Thông tin do Thiêt Kế Web Gia Lai chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.


by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *